English
Tiếng Việt

NÂNG CẤP THƯƠNG HIỆU

Đảm bảo Thẫm mỹ & Bảo vệ Thương hiệu

TRUSTSEAL®

Vi phạm bản quyền sản phẩm cũng sinh lợi như buôn bán ma túy bất hợp pháp - và cũng như rất nguy hiểm: tội phạm đạo nhái gây thiệt hại 500 tỷ đô la mỗi năm. Đó là 3% của nền thương mại thế giới. Nhưng các nhà sản xuất và phân phối nhãn hàng không chỉ đơn thuần mất doanh số. Hàng giả nhái làm mất uy tín của các thương hiệu và do đó làm hỏng cả một nền tảng kinh doanh quan trọng.

Bằng chứng chống lại giả mạo bằng nhãn VOID trong suốt.

Nhãn bảo mật được đánh số bằng laser có thể tự hủy giữa bất kỳ mọi nỗ lực bóc tách nào.

TRUSTCODE® Nhận Diện Thương Hiệu

LEONHARD KURZ đã phát triển một giải pháp nhanh chóng và đơn giản để bảo vệ thương hiệu và nhận dạng sản phẩm kết hợp với Giải pháp kỹ thuật số KURZ: TRUSTCODE®. Chọn từ các tính năng bảo mật nâng cao mới nhất bao gồm mã QR được mã hóa độc đáo và tuần tự hóa. Thêm vào, chọn từ các tính năng bảo mật quang học TRUSTSEAL® Bảo vệ tiên tiến.

TRUSTCONCEPT®

Bảo vệ thương hiệu và sản phẩm

Với TRUSTCONCEPT®, chúng tôi cung cấp cho bạn một gói sản phẩm thông minh, tiên tiến để bảo vệ nhiều sản phẩm và thương hiệu hơn - phù hợp với yêu cầu của công ty bạn. Tại KURZ, chúng tôi kết hợp các tính năng bảo mật TRUSTSEAL® quang học với các mô-đun phần mềm kỹ thuật số TRUSTCODE® để tạo ra một giải pháp thông minh cho doanh nghiệp của bạn.

Các giải pháp TRUSTCONCEPT® hoạt động trên điện thoại thông minh của bạn. Chỉ với một lần quét, tất cả dữ liệu được phần mềm thu thập đồng thời và tự động xác minh, bao gồm thông tin từ hologram bảo mật TRUSTSEAL®, số sê-ri và mã QR được mã hóa trên sản phẩm của bạn.


Tem thuế TRUSTCONCEPT®

Giải pháp riêng biệt để bảo vệ doanh thu

Là công ty hàng đầu thế giới về các tính năng bảo mật, KURZ đã ra mắt Tem Thuế TRUSTCONCEPT® để cung cấp các giải pháp riêng biệt nhằm tối đa hóa doanh thu thuế và bảo vệ giúp chống lại các sản phẩm giả mạo.

Tem Thuế TRUSTCONCEPT® có thể được tăng cường với một loạt các tính năng bổ sung và hữu ích, được liên kết với việc tăng cường giá trị kỹ thuật số và phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Giải pháp giành giải thưởng Tem Thuế của chúng tôi tăng thêm giá trị cho mọi người liên quan trong vòng đời của tem thuế: từ sản xuất qua chuỗi cung ứng đến khách hàng cuối cùng. Cơ quan thuế có toàn quyền kiểm soát và theo dõi được mọi lúc.

Tham khảo thêm thông tin: www.trustconcept.com