English
Tiếng ViệtThẩm Mỹ.     
Ứng Dụng. 
Bảo An.  

Nhũ ép kim | Nhũ lạnh | Chống hàng giả

Thông tin chi tiết

HỒ SƠ CÔNG TY

Được thành lập vào năm 2003, Công ty TNHH M.V Liên Minh chúng tôi là đại lý độc quyền của Tập đoàn Leonhard Kurz Stiftung & Co. KG tại thị trường Việt Nam. KURZ là nhà tiên phong trên toàn thế giới trong lĩnh vực về công nghệ màng mỏng.

Nhũ trang trí và những giải pháp mang tính ứng dụng của Kurz có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi thứ xung quanh chúng ta, từ bao bì, sách, thiệp mừng, ví, giày, thiết bị ô tô, vé, điện thoại, máy giặt, vải, nhãn chai, lọ tới thẻ ngân hàng. Khả năng ứng dụng của nhũ gần như là vô tận.

Là một phần của mạng lưới toàn cầu với hơn 9 nhà máy sản xuất, 15 công ty con và hơn 80 đại lý độc quyền của KURZ, chúng tôi có trụ sở ngay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tới ngày hôm nay, chúng tôi tự hào đã phục vụ hơn500 công ty lớn nhỏ thuộc các ngành nghề đa dạng khác nhau trải dài khắp Việt Nam.

SẢN PHẨM

Nhũ Dập Nóng

Nhũ dập nóng đem lại hiệu ứng hoàng thiện lấp lánh nhất so với các kỹ thuật phủ khác. Quy trình ép khô, nhanh gọn và thân thiện với môi trường. Nhũ dập nóng còn rất đa năng vì nó có thể được sử dụng trên rất nhiều vật liệu khác nhau.

Để cho hiệu ứng tác động thị giác thậm chí ấn tượng hơn, nhũ nóng cũng có thể được định hình hoặc dập nổi để thêm chất lượng xúc giác vào khu vực ép nhũ nóng mà không cần bất kỳ quy trình nào thêm.

Nhũ nóng của chúng tôi có sẵn với một loạt các tông màu ánh kim sáng bóng/tông màu mờ tiêu chuẩn, màu nhuộm, màu trắng, trong suốt, các họa tiết ba chiều và nhiễu xạ.

Nhũ Lạnh

Nhũ Lạnh có tốc độ sử dụng nhanh hơn và linh hoạt hơn khi tạo ra các thiết kế. Không giống như nhũ dập nóng, quá trình ép nhũ lạnh bao gồm việc phủ keo lên vùng thiết kế mà không cần sử dụng khuôn. Sau khi nhũ tiếp xúc với khu vực cụ thể, keo được xử lý bằng tia UV và sau đó lớp màng trên cùng được loại bỏ.

Mặc dù nhũ nóng có sẵn nhiều màu sắc tiêu chuẩn hơn nhũ lạnh, nhưng các màu theo yêu cầu được thực hiện bằng cách in mực đè lên các nhũ lạnh màu vàng, bạc, nhiễu xạ hoặc hình ba chiều.

Nhũ Hologram

Nhũ nóng và lạnh cũng có sẵn các thiết kế Hologram. Có thể chọn cấu trúc nhiễu xạ diện rộng hoặc đơn hình. Bên cạnh nhũ nhũ ánh kim, chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các nhũ hình ba chiều trong suốt để lựa chọn.

Công Cụ Dập

Các quy trình hiện đại đã giúp việc trang trí đạt chất lượng cao trong ngành bao bì. Nhãn, thùng carton, bìa sách, gói hộp, thiệp chúc mừng, và có thể trang trí được nhiều loại hơn nữa.

Khuôn của chúng tôi cực kỳ chính xác, dễ sử dụng, có thể tạo ra các đường viền sắc nét khi ép, tất cả những thứ mà bạn cần để gây ấn tượng với khách hàng của mình.

Hãy chuyển ý tưởng thiết kế của bạn thành những thiết kế ép độc đáo nhờ vào sự đa dạng từ nhiều loại khuôn, kiểu chạm nổi và nhiều lựa chọn hoa văn với khuôn và công cụ của chúng tôi!

Ruy băng in mã vạch & Ruy băng in hạn sử dụng

Ruy băng truyền nhiệt hay được gọi là nhũ truyền nhiệt, ruy băng carbon, TTF hoặc TTR (ruy băng truyền nhiệt).

Tùy thuộc vào mục đích hoặc yêu cầu của dự án, nên sử dụng đúng loại ruy băng mực để có kết quả tốt nhất. Các loại bề mặt in khác nhau, thì yêu cầu về độ bền và bảo mật của bản in là yếu tố cân nhắc quan trọng khi chọn ruy băng mực in chính xác.

TRUSTCONCEPT®

TRUSTCONCEPT® ® là sự kết hợp giữa công nghệ nhũ TRUSTSEAL® ® độc quyền của chúng tôi và các giải pháp kỹ thuật số TRUSTCODE® tạo thành một gói hoàn chỉnh và hấp dẫn để trang trí, bảo an chống lại hàng giả và truyền tải thông tin chính từ sản phẩm bạn tới thị trường.

Liên kết hiệu ứng hình ảnh với công nghệ thông tin mở ra những cơ hội mới cho việc xây dựng thương hiệu và phân tích thị trường - mang lại giá trị thực sự cho bạn và khách hàng của bạn. Bảo vệ thương hiệu ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Là nhà cung cấp đi đầu trong việc bảo vệ thương hiệu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cách nhận diện thương hiệu nhanh chóng và dễ dàng qua điện thoại thông minh.

Công Nghệ Thẻ & Máy Ứng Dụng

Kurz là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ bảo an và vật tư cho thẻ nhựa. Chuyên tư vấn và cung cấp vật tư sản xuất thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán, thẻ khách hàng, khách hàng thân thiết, thẻ trả trước và cả thẻ định danh như thẻ căn cước hoặc giấy phép lái xe.

Vật tư thẻ mà chúng tôi cung cấp bao gồm, Dải Từ, Dải Chữ Ký, nhũ bảo an OVD, Nhũ dập nổi, Nhũ khắc chìm, và Nhũ Cào.

Chúng tôi cũng cung cấp các loại máy chạy đáp ứng nhiều yêu cầu về thẻ.

ỨNG DỤNG

CÔNG NGHỆ DẬP NÓNG

CÔNG NGHỆ NHŨ LẠNH

NGÀNH NHỰA

NGÀNH VẢI

MỸ PHẨM

RUY BĂNG IN MÃ VẠCH & HẠN SỬ DỤNG (TTR & CODING)

CÔNG NGHỆ THẺ

NÂNG CẤP THƯƠNG HIỆU

Digital Metal®

BẢO MẬT AN NINH CAO

Công Cụ Dập

Chúng tôi rất vui khi nhận được tin từ phía bạn

Nếu bạn muốn biết thêm về các sản phẩm, tính năng, giá cả hoặc bất cứ điều gì của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Liên Hệ

Ho Chi Minh City

No. 23-25, Street 1,

Chu Van An Quarter, Ward 26,

Binh Thanh District,

HCMC, Vietnam.

ĐT: +(84)28 3511 6009

ĐT: +(84)28 3511 6010

ĐTDĐ: +(84)905355704

Fax: +(84)28 3511 5113


Email: mvlienminh@mvlienminh.com.vn

Hanoi

No. 6, Alley 39,

Pham Than Duat Street,

Mai Dich Ward,

Cau Giay District,

Hanoi, Vietnam.

ĐT: +(84)24 6282 2821

ĐTDĐ: +(84)905355704